Máy ảnh Canon EOS 850D trình làng: Màn hình xoay, ISO “khủng”, có Wi-Fi

Chiếc máy ảnh Canon EOS 850D được hãng trang bị những công nghệ và tính năng mới nhất hiện nay.

Canon vừa cho ra mắt dòng máy ảnh mới EOS 850D, kế nhiệm dòng bán chuyên EOS 800D. EOS 850D là chiếc máy DSLR nhỏ gọn, nặng chỉ 515g nhưng có sức mạnh của các công nghệ tiên tiến. Máy được trang bị cảm biến APS-C CMOS 24.1MP và vi xử lý hình ảnh DIGIC 8, dải ISO được nâng lên đến 25.600 cho ảnh tĩnh và có thể nâng cấp lên 51.200 để hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng.

Máy ảnh Canon EOS 850D trình làng: Màn hình xoay, ISO "khủng", có Wi-Fi - 1

Canon EOS 850D với màn hình xoay.

Khi chụp bằng khung ngắm với tốc độ 7 khung hình/giây, người dùng sẽ không thấy tình trạng “lag”. Và với 45 điểm AF chữ thập, vùng lấy nét sẽ rộng hơn, cho sự linh động khi tạo bố cục ảnh và theo dõi chủ thể. Với tính năng iTR AF của dòng EOS, hoạt động theo dõi chủ thể có thể được mở rộng nhờ chức năng nhận diện gương mặt, giúp người dùng phát hiện gương mặt ngay cả trong môi trường da của chủ thể bị hòa vào hậu cảnh. Khả năng đó có được nhờ thông tin từ cảm biến đo sáng RGB+IR 220.000 pixels.

Ngoài ra, EOS 850D có Eye Detection AF nên có thể tự lấy nét mắt chủ thể người, giúp người dùng tập trung vào việc chụp các biểu cảm tự nhiên trong khi vẫn có được sự sắc nét cho ảnh, ngay cả khi chủ thể đang di chuyển.

Khi chụp ảnh ở chế độ Live View, Dual Pixel CMOS AF của EOS 850D có thể đạt được tốc độ AF cao. Khi kết hợp với ống kính tương thích, vùng AF mở rộng có thể lấy nét khoảng 88% theo chiều ngang và 100% theo chiều dọc. Với bố cục tự do, người dùng có thể chụp Live View nhanh và thoải mái với EOS 850D.

Máy ảnh Canon EOS 850D trình làng: Màn hình xoay, ISO "khủng", có Wi-Fi - 2

Canon EOS 850D được trang bị nhiều công nghệ mới.

Về hoạt động của máy, nút điều khiển nhanh trên máy tạo sự dễ dàng khi cần thay đổi thiết lập và tìm hình ảnh. Các nút chức năng nằm ở những vị trí dễ bấm nên người dùng có thể thay đổi các thiết lập của máy ảnh nhanh chóng chỉ bằng cách xoay nút. Ngoài ra, nút AF-ON ở phía sau máy EOS 850D giúp người dùng thực hiện hoạt động tự lấy nét riêng biệt. Khi chụp chủ thể đang di chuyển, thao tác nhấn nút AF-ON trên máy ảnh giúp dò nét chủ thể với AI Servo AF.

Ngoài các tính năng nâng cao cho ảnh tĩnh, EOS 850D có thể quay phim 4K UHD ở định dạng 23.98p/25p, mang lại cho phim quay mang màu sắc điện ảnh và phim Full HD ở định dạng 59.94p/50p. Chức năng quay phim time lapse 4K giúp người dùng dễ dàng quay được các đoạn phim time lapse ấn tượng về cảnh thành phố với độ phân giải cao bằng các cảnh đã thiết lập sẵn hoặc thiết lập thủ công đơn giản.

EOS 850D tích hợp bộ ổn định hình ảnh điện tử sẵn có để sử dụng “Movie digital IS” cho vlog hoặc các đoạn phim quay dùng thiết bị cầm tay. Màn hình cảm ứng xoay đa góc 3-inch với 1,04 triệu điểm giúp dễ dàng quay phim từ góc cao hoặc thấp.

Với EOS 850D, người dùng có thể kết nối Wi-Fi một cách liền mạch trên máy ảnh và chuyển ảnh qua smartphone và laptop. Ngoài ra, công nghệ bluetooth tiết kiệm năng lượng (BLE) giúp chụp ảnh từ xa bằng smartphone thông qua ứng dụng Canon Camera Connect.

Về giá bán, EOS 850D đi kèm ống kit EF-S18-55MM F/4-5.6 IS STM có giá đề nghị 29,48 triệu đồng.

admin
Không có phản hồi
Posted in:
Guides, News
Comments
There are no comments yet.
Write a comment
Your comment
Name
Email